Sản phẩm

Thuyền đánh cá Thái Lan gỗ gõ mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió
Thuyền đánh cá Thái Lan gỗ gõ mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió
Thuyền Thái để bàn làm việc giúp công việc hanh thông thuật lợi
Qùa tặng phong thủy thuyền Thái gỗ gõ - được làm thủ công toàn bộ bởi những nghệ nhân giàu kinh nghiệm

Thuyền buồm để bàn làm việc giá rẻ bằng gỗ

1,500,000

Thuyền buồm để bàn làm việc giá rẻ bằng gỗ 

– Thuyền Thái Lan được thiết kế theo mô phỏng của một loại thuyền buôn từ Thái Lan.
– Được làm thủ công toàn bộ bởi những nghệ nhân giàu kinh nghiệm
– Các chi tiết được làm rất cầu kì, tỉ mỉ và trau truốt đúng theo tỉ lệ thật trên thực tế.
– Thân thuyền và các chi tiết chạm trổ như mỏ neo, chân đế, bong tàu, tay lái, …. tất cả đều được làm bằng gỗ

Mô tả sản phẩm

Thuyền buồm đánh cá Thái Lan – TG40 là một sản phẩm độc đáo, được thiết kế mô phỏng theo một loại thuyền buôn truyền thống từ Thái Lan. Với sự kết hợp giữa nghệ thuật trang trí và sự tinh tế của gỗ, những chiếc thuyền buồm này đã tạo nên một không gian làm việc độc đáo và phong phú.

Thuyền buồm từ lâu đã được coi là một vật phẩm thần bí mang lại nhiều ý nghĩa trong cuộc sống hằng ngày. Với thiết kế nhỏ gọn và độc đáo, thuyền buồm Thái làm bằng gỗ không chỉ là một vật trang trí đẹp mắt mà còn mang đến những giá trị vô cùng đặc biệt với giá thành phải chăng bạn đã có thể sở hữu được chiếc thuyền độc đáo này.

Thuyền đánh cá Thái Lan gỗ gõ mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió

Thuyền đánh cá Thái Lan gỗ gõ mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió

Thuyền buồm Thái – đánh dấu niềm tin và hy vọng

Điểm đặc biệt của thuyền buồm Thái này là việc nó được làm thủ công toàn bộ bởi những nghệ nhân giàu kinh nghiệm. Các chi tiết trên thuyền được làm rất cầu kì, tỉ mỉ và trau truốt, đúng theo tỉ lệ thật trên thực tế. Thân thuyền và các phụ kiện chạm trổ như mỏ neo, chân đế, bong tàu, tay lái đều được thực hiện từ gỗ tự nhiên, giúp thể hiện tính chất thuần túy và tinh tế của sản phẩm.

Thuyền buồm phong thủy là biểu tượng cho sự thành công và đánh dấu sự hy vọng và niềm tin. Khi đặt thuyền Thái trong không gian làm việc, nó kích hoạt tiền của và tài vận, tạo điều kiện thuận lợi để kinh doanh và thương mại phát triển. Thuyền buồm Thái gõ còn mang ý nghĩa về sự linh hoạt và khả năng vượt qua mọi khó khăn, đồng thời mang lại cầu mong cho may mắn và bình an.

Thuyền Thái để bàn làm việc giúp công việc hanh thông thuật lợi

Thuyền Thái để bàn làm việc giúp công việc hanh thông thuật lợi

Mô hình thuyền Thái – sản phẩm trang trí tinh tế và sang trọng

Bộ buồm của thuyền được làm bằng gỗ, thiết kế uốn cong tượng trưng cho hình ảnh thuyền ra khơi, và cánh buồm căng đầy gió. Điều này không chỉ tạo ra một cảm giác mở rộng không gian, mà còn mang đến một cảm giác tự do, mạnh mẽ và sự lan tỏa năng lượng tích cực trong không gian làm việc.

Ngoài ra, thuyền Thái gỗ Gõ để bàn làm việc còn mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ. Với chất liệu gỗ tự nhiên, thuyền buồm trở thành một sản phẩm trang trí tinh tế và sang trọng, thể hiện sự nâng tầm cho không gian làm việc. Với đường nét tỉ mỉ và hoàn thiện, thuyền Thái là một vật phẩm trang trí có tính thẩm mỹ cao, góp phần làm tăng giá trị cho không gian làm việc.

Qùa tặng phong thủy thuyền Thái gỗ gõ -được làm thủ công toàn bộ bởi những nghệ nhân giàu kinh nghiệm

Qùa tặng phong thủy thuyền Thái gỗ gõ – được làm thủ công toàn bộ bởi những nghệ nhân giàu kinh nghiệm

Thuyền Thái Gõ – sự lựa chọn hoàn hảo 

Mô hình thuyền Thái để bàn làm việc giá rẻ bằng gỗ không chỉ là một sản phẩm trang trí độc đáo mà còn mang đến những giá trị phong thủy ý nghĩa. Theo quan niệm phong thủy, hình ảnh thuyền buồm tượng trưng cho sự đi lên, may mắn và thịnh vượng. Chính vì thế, sở hữu một chiếc thuyền buồm để bàn trong không gian làm việc của bạn không chỉ tạo điểm nhấn trang nhã mà còn mang đến những năng lượng tốt cho công việc và sự thành công.

Với mức giá rẻ và chất lượng đảm bảo, thuyền Thái gỗ Gõ là một lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích cảm giác tự do, sự sang trọng và những giá trị phong thủy tích cực. Chi tiết tinh xảo và phong phú của sản phẩm sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Hãy mang một chiếc thuyền buồm để bàn vào không gian làm việc của bạn và cảm nhận sự khác biệt mà nó mang lại!

Thuyền buồm để bàn làm việc giá rẻ bằng gỗ 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Thuyền buồm để bàn làm việc giá rẻ bằng gỗ”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *